Tam Cốc - Bích Động - Đền Thái Vi - Tuyệt Tình Cốc


Mã tour: NB-02

Khởi hành: 26/08/2018

Nơi khởi hành: Ninh Bình

Thời gian: Trong ngày

Phương tiện: Ô tô

Loại tour: Mazda 2

Giá chỉ từ: 618,000 Số lượng từ: 16 khách
ĐẶT NGAY

Với thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình, Ninh Bình hiện đang là một trong những điểm đến nổi tiếng của miền Bắc. Đến với Ninh Bình, du khách sẽ có dịp tham quan những di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới Tràng An, chùa Bái Đính , Tam Cốc - Bích Động, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long hay ghé thăm cố đô Hoa Lư, Nhà thờ Đá Phát Diệm.

Lộ trình Tour

Buổi sáng: Quý khách tham quan Khu du lịch Tam Cốc – trên dòng Ngô Giang thuyền đưa Quý khách qua 3 hang là: Hang cả, hang hai và hang ba,... để chiêm ngưỡng và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình thơ mộng, để thưởng ngoạn cuộc sống thôn quê dân dã, yên bình. Tiếp tục hành trình đoàn thăm chùa Bích Động – được mệnh danh Nam thiên đệ nhị động của trời Nam. Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều: Quý khách tham quan Tuyệt tình cốcvùng đất sơn thủy thanh tú với cảnh đẹp say đắm lòng người, nơi Thái hậu Dương Vân Nga tu hành và thiền sư Nguyễn Minh Không thuyết pháp về đạo phật... Tham quan tìm hiểu về Không gian văn hóa Hoa Lư (được khai trương ngày 21/9/2018), mua sắm qua lưu niệm cho bạn bè và người thân. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại!

TOUR TRONG NƯỚC


Test thử tí

Thời gian: 1

Giá: 436,546đ

TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – CỐ ĐÔ HOA LƯ

Thời gian: 1 ngày

Giá: 728,000đ

Bái Đính về đêm - Động Thiên Hà

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Giá: 1,438,000đ

Malaysia - Singapore

Thời gian: 6

Giá: 12,500,000đ

TOUR KHÁC


SINGAPORE - MALAYSIA

Giá từ: 12,000,000đ

Site Comments (0)

Please Signin or Signup to add a comment