Tam Cốc - Bích Động - Đền Thái Vi - Nhà thờ đá Phát Diệm


Mã tour: NB-03

Khởi hành: Liên hệ

Nơi khởi hành: Ninh Bình

Thời gian: Trong ngày

Phương tiện: Ôtô

Loại tour: Mazda 2

Giá chỉ từ: 599,000 Số lượng từ: 16 khách
ĐẶT NGAY

Với thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình, Ninh Bình hiện đang là một trong những điểm đến nổi tiếng của miền Bắc. Đến với Ninh Bình, du khách sẽ có dịp tham quan những di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới Tràng An, chùa Bái Đính , Tam Cốc - Bích Động, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long hay ghé thăm cố đô Hoa Lư, Nhà thờ Đá Phát Diệm.

Lộ trình Tour

Buổi sáng: Quý khách tham quan Khu du lịch Tam Cốc – trên dòng Ngô Giang thuyền đưa Quý khách qua 3 hang là: Hang cả, hang hai và hang ba,... để chiêm ngưỡng và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình thơ mộng, để thưởng ngoạn cuộc sống thôn quê dân dã, yên bình.

Tiếp tục hành trình, Đoàn lên thăm quan chùa Bích Động – được mệnh danh Nam thiên đệ nhị động của trời Nam. Đền Thái Vi - thờ 4 đời vua nhà Trầnmột cứ địa trong kháng chiến chống Nguyên Mông.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều: Sau bữa cơm trưa, xe đưa Đoàn đi thăm Nhà thờ đá Phát Diệm - được báo chí đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam, được ví như "kinh đô công giáo" của Việt Nam. Đây là một công trình lớn, là nhà thờ chính tòa của giáo phận Phát Diệm rộng lớn ở phía bắc Việt Nam. Nhà thờ được xây dựng toàn bằng đá và gỗ.

17h00’: Xe đưa Đoàn về điểm hẹn ban đầu, HDV chia tay Đoàn. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại!

TOUR TRONG NƯỚC


Test thử tí

Thời gian: 1

Giá: 436,546đ

TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – CỐ ĐÔ HOA LƯ

Thời gian: 1 ngày

Giá: 728,000đ

Bái Đính về đêm - Động Thiên Hà

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Giá: 1,438,000đ

Malaysia - Singapore

Thời gian: 6

Giá: 12,500,000đ

TOUR KHÁC


Site Comments (0)

Please Signin or Signup to add a comment