Bái Đính về đêm - Động Thiên Hà


Mã tour: NB-07

Khởi hành: 12/05/2018

Nơi khởi hành: Ninh Bình

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Phương tiện: Ôtô

Loại tour: Mazda 2

Giá chỉ từ: 1,438,000 Số lượng từ: 16 khách
ĐẶT NGAY

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. Các hạng mục xây dựng, mở rộng khu chùa mới được các đại biểu tham dự đại lễ Phật đản thế giới 2008 làm lễ khánh thành giai đoạn 1, năm 2010 chùa Bái Đính là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật đầu tiên từ Ấn Độ về Việt Nam. Đại lễ Phật đản Liên hiệp quốc - Vesak 2014 do Việt Nam đăng cai đã diễn ra tại chùa Bái Đính trong tháng 3 năm 2014.

Lộ trình Tour

NGÀY 1: BÁI ĐÍNH

Buổi trưa: HDV của công ty CPDVDL Ninh Bình đón Quý khách tại điểm hẹn (TP Ninh Bình) đi ăn trưa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Buổi chiểu: Đoàn tham quan Chùa Bái Đính – Một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất của Ninh Bình với nhiều kỷ lục: Chùa có khuôn viên lớn nhất – 107ha; tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng rát vàng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn … Sau khi viếng thăm và vãn cảnh chùa, đoàn nhận phòng khách sạn Bái Đính, ăn tối (thưởng thức các món chay) tại nhà hàng trong khách sạn.
19h00: Quý khách tập trung tại Điện Tam Thế nghe thuyết pháp Đạo Phật.
20h00: Quý khách lên tòa bảo tháp cao nhất của chùa Bái Đính - Với chiều cao 99m và là nơi trưng bày xá lợi Phật từ Ấn Độ, nơi đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh Chùa Bái Đính về đêm.
21h00: Quý khách trở về cafe Chuông Gió trong khuôn viên khách sạn Bái Đính để thưởng trà và cảm nhận sự thanh tao tĩnh mịch về đêm của Bái Đính (Chi phí tự túc).

NGÀY 2: ĐỘNG THIÊN HÀ
Buổi sáng: 07h00' Quý khách dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng của khách sạn, sau đó chuẩn bị hành lý và trả phòng khách sạn.
08h00': Đoàn lên xe và khởi hành đi Động Thiên Hà, Quý khách xuống thuyền du ngoạn trên dòng kênh nhỏ có chiều dài chừng 1km quanh co, mềm mại như dáng Long chầu về núi Tướng, xen giữa cánh đồng quê rì rào mùa con nước. Sau đó tiếp tục bộ hành trên con đường đá dài 500m uốn lượn ven chân núi Tướng để tới cửa động. Động có chiều dài 700m bao gồm động khô dài 200m và động nước dài 500m. Quý khách chưa khỏi bất ngờ bởi sự huyền ảo hư thực của cả một thế giới nhũ đá thì trước mắt du khách một luồng sáng từ trên cao òa xuống mở rộng không gian và tầm mắt du khách, đó chính là một “Lâu đài đá” sống động có hồn: đây là chú Cáo Lỗ, kia là Voi phục, Hổ rình mồi, khỉ leo cây… cao hơn có khám thờ với hình ảnh Đức Phật, thầy Đường Tăng đang tụng kinh cầu an cho các đồ đệ... tất cả hư hư thực thực gợi trí tò mò, khám phá của quý khách. Quý khách tiếp tục xuống thuyền lướt nhẹ trên Dải Ngân Hà uốn lượn, hun hút như vô tận với tầng tầng lớp lớp khối thạch nhũ lung linh sắc màu, chiêm ngưỡng Đảo Hoa Tiên, Bầu Sữa Mẹ, Cá Hoá Long... và lạc vào cõi thần tiên, đắm say trong chốn bồng lai tiên cảnh. 
12h30: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn nghỉ ngơi tại nhà hàng.

14h30: đoàn lên xe và trở về điểm hẹn. Kết thúc hành trình. 
 

TOUR TRONG NƯỚC


Test thử tí

Thời gian: 1

Giá: 436,546đ

TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – CỐ ĐÔ HOA LƯ

Thời gian: 1 ngày

Giá: 728,000đ

Malaysia - Singapore

Thời gian: 6

Giá: 12,500,000đ

TOUR KHÁC


Ao Vua - K9

Giá từ: 559,000đ

BANGKOK – PATTAYA

Giá từ: 7,900,000đ

Site Comments (0)

Please Signin or Signup to add a comment